Phương pháp phun lông mày là gì?

Em rất thích theo học nghề thẳm mỹ, mà thích nhất và đam mê nhất là phun long mày đó mọi người ơi. Em hay xem mấy video trên mạng về phun lông mày để học hỏi, nhưng mà tại vì không được hướng dẫn với lại tự mò thì em thấy nó không khả thi cho lắm.

Em tính đi đăng ký học, nhưng vifchuwa hiểu rõ là phương pháp phun lông mày là gì nên muốn tìm hiểu thêm, ai biết cho em xin thông tin với nhé, em cảm ơn nhiều ak.

Gà Mới Asked on 2019-11-06 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi em nói em muốn học mà sao em không tìm hiểu rõ rồi hẵng học em ak, vì nói chúng muốn học tốt phương pháp này hay là một phương pháp nào đi chăng nữa cũng đều phải hiểu rõ bản chất của nó thì lúc đó mới có thể tiếp thu và học nhanh được nè.

Vì chị cũng vừa học xong 1 khóa phun lông mày nên chị biết, phương pháp phun lông mày này để giải thích hay nói ra cho em hiểu thì dài dòng lắm.

Chị chỉ có thể cung cấp cho em 1 ít thông tin thôi nhé: Phung lông mày là phương pháp sử dụng kim có đầu nhỏ để cấy các màu mực vào thượng bì của da, hơn nữa sử dụng phương pháp phun lông mày này nhìn vào lông mày phun hay lông mày của mình thì khó mà phân biệt được lắm, nên phương pháp này em chọn ok đó.

Em có thể tham khảo thêm thông tin nhé https://healthcaremagazine.com.vn/cau-tra-loi-chinh-xac-ve-phun-va-theu-long-may-cai-nao-dep-hon/ 

Gà Mới Answered on 2019-11-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.