Phun xăm chân mày ở Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có đẹp không?

Tuần vừa rồi mình mới đi xem bói với bạn mình xong, bạn đầu là con bạn rũ theo thôi, chứ mình không có ý định xem, nhưng tới đó rồi, không biết “ai xui ai khiến” mà mình cũng lao vào coi nốt. Lúc đầu cũng có chút tò mò, nhưng khi làm xong mọi thủ tục như thắp hương, vái lạy đồ, mình lại có chút sợ sợ, không biết có từng đi coi bói như vậy chưa ha.

Nhìn chung thì cô đó bảo mình có công việc tốt, được chồng sau này thương, nghe cũng mừng ruột, nhưng cô bảo mình long mày ngắn mà nhạt quá, sợ sau này khổ tâm nhiều, càng về già càng lận đận. Các bạn hiểu không? Thường cái nào nói sau cùng là quyết định tâm trạng lúc ra về ý, cô ấy nói cái khúc khổ tâm đoạn sau nên làm tinh thần mình cũng trùn xuống vài bậc hihi. Vậy là mình quyết định đi xăm lại mày cho khỏi khổ cái tâm hehe. Thực ra, mình cũng tính đi xăm lâu rồi, nhưng lại không có thời gian, tiện đây mình rủ con bạn đi với mình xăm luôn, ai bảo nó rũ mình đi xem bói chi ^^. Hôm vừa rồi mình cũng lên mạng tìm hiểu các trung tâm xăm mày chất lượng ở SG, sau một hồi mò mẫn cũng tìm ra được một nơi là Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, thấy review ok nên làm mình nổi hứng muốn đi liền.

Tiện đây cũng hỏi các chị em đã từng đi xăm chân mày ở đây rồi thì cho mình chút đánh giá với ạ. Càng đông em càng vui hihi. Cảm ơn web nhé!

Gà Mới Asked on 2019-08-22 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Mình từng xăm chân mày ở Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn rồi nè chế. Nghe câu chuyện chế kể mà cũng thấy rùng tim nhỉ, mình cũng ham đi bói lắm, nhưng lại cứ thấy sợ nên chưa bao giời đi cả, sợ nói trúng tim đen thì chết hihi.

Mình chỉ dùng dịch vụ ở đây có một lần thôi, làn đó mình làm phun xăm chân mày, về chất lượng mình thấy rất ok nhé. Bạn làm lần đầu có thể chọn Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đấy. Mình để ý mấy bạn phun xăm ở đây kiểu được đào tạo rất bài bản ý, không gian, dụng cụ, trình độ tay nghề đều toát ra hai từ “chuyên nghiệp”. Màu xăm lên rất tự nhiên, lúc đầu mình cứ sợ sẽ đậm lắm cơ, nhưng chỉ sau 2-3 ngày thôi, màu nhìn trong rất tự nhiên và bền màu nhé, mình làm cách đây cũng 5 tháng rồi, nhưng màu xăm vẫn rất ok, mình chẳng còn thói quen đi trải chuốt long mày vào mỗi sáng trước khi đi làm nữa.

Bạn có thể tham khảo nhiều hơn ở những trung tâm chất lượng khác nếu muốn an tâm hơn. Mình cho bạn cái link để tham khảo nhé https://topnlist.com/co-so-phun-xam-chan-may-uy-tin-chat-luong-tai-hcm/

Gà Mới Answered on 2019-08-22.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.