Ở quê thì nên đầu tư vào dịch vụ Spa nào hút khách mọi người nhỉ?

Mọi người ơi, nếu mở spa làm đẹp ở quê muốn có nhiều khách thì nên đầu tư vào dịch vụ làm đẹp nào hiệu quả nhất vậy ạ? Sắp tết rồi nên mình đang có dự tính sẽ mở spa, một phần để kiếm thêm thu nhập còn một phần cũng để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em ngày tết. Mình chuyên về làm đẹp da, nối mi, làm nail ạ. Không biết những dịch vụ này ở quê có phát triển được không mọi người?

Gà Mới Asked on 2020-11-11 in Đời Sống.
3 Answer(s)

Bây giờ đa số mọi người đều chú ý đến chăm sóc da nhiều nên mình nghĩ bạn mở spa với dịch vụ chăm sóc da là ok đó. Còn nối mi vs làm nail thì ko nên đầu tư quá nhiều vì nhu cầu còn ít.


Thêm nữa mình thấy Phun xăm ở quê mình đang rất hot. Bạn có thể tham khảo thị trường xem nhu cầu của các chị, các mẹ ỏ chỗ bạn ra sao, nếu ok thì làm được lắm đó. Và quan trọng nhất vẫn là tay nghề bạn phải vững mới hút khách với giữ khách lại được ^^.

Gà Mới Answered on 2020-11-11.

Vào dịp cuối năm này mà vừa kiêm quản lý vừa tự làm dịch vụ cho khách thì không xuể đâu bạn. Tốt nhất bạn nên thuê người có tay nghề với kinh nghiệm làm cùng để đỡ phần nào. Còn về mảng dịch vụ thì mình cũng có ý kiến như bạn @UyenVy vậy đó.

Gà Mới Answered on 2020-11-17.

Mình cũng có mở 1 tiệm spa chuyên chăm sóc da ở quê nè, cũng khá đông khách. Chủ yếu là tay nghề của mình phải ok cộng thêm mối quan hệ ban đầu nữa – vì ở quê mình không quen biết thì khách không tin tưởng lắm đâu. Mình thấy dịch vụ chính vẫn nên là da và phun xăm á

Gà Mới Answered on 2020-11-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.