Ở quê thì nên đầu tư vào dịch vụ Spa nào hút khách mọi người nhỉ?

Mọi người ơi, nếu mở spa làm đẹp ở quê muốn có nhiều khách thì nên đầu tư vào dịch vụ làm đẹp nào hiệu quả nhất vậy ạ? Sắp tết rồi nên mình đang có dự tính sẽ mở spa, một phần để kiếm thêm thu nhập còn một phần cũng để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em ngày tết. Mình chuyên về làm đẹp da, nối mi, làm nail ạ. Không biết những dịch vụ này ở quê có phát triển được không mọi người?

Gà Mới Asked on 2020-11-11 in Đời Sống.
10 Answer(s)

Bây giờ đa số mọi người đều chú ý đến chăm sóc da nhiều nên mình nghĩ bạn mở spa với dịch vụ chăm sóc da là ok đó. Còn nối mi vs làm nail thì ko nên đầu tư quá nhiều vì nhu cầu còn ít.


Thêm nữa mình thấy Phun xăm ở quê mình đang rất hot. Bạn có thể tham khảo thị trường xem nhu cầu của các chị, các mẹ ỏ chỗ bạn ra sao, nếu ok thì làm được lắm đó. Và quan trọng nhất vẫn là tay nghề bạn phải vững mới hút khách với giữ khách lại được ^^.

Gà Mới Answered on 2020-11-11.

Vào dịp cuối năm này mà vừa kiêm quản lý vừa tự làm dịch vụ cho khách thì không xuể đâu bạn. Tốt nhất bạn nên thuê người có tay nghề với kinh nghiệm làm cùng để đỡ phần nào. Còn về mảng dịch vụ thì mình cũng có ý kiến như bạn @UyenVy vậy đó.

Gà Mới Answered on 2020-11-17.

Mình cũng có mở 1 tiệm spa chuyên chăm sóc da ở quê nè, cũng khá đông khách. Chủ yếu là tay nghề của mình phải ok cộng thêm mối quan hệ ban đầu nữa – vì ở quê mình không quen biết thì khách không tin tưởng lắm đâu. Mình thấy dịch vụ chính vẫn nên là da và phun xăm á

Gà Mới Answered on 2020-11-17.

Cảm ơn mn. để mình tìm hiểu khóa phun xăm xem sao

Gà Mới Answered on 2020-11-26.

Mn cho mình hỏi mở spa ở quê cần vốn khoảng bao nhiêu là đủ vậy ạ?

Gà Mới Answered on 2020-12-03.

@KimThi cũng còn tùy thuộc vào mặt bằng mở với quy mô lớn hay nhỏ nữa bạn, nhưng để mở spa ở quê dạng tầm trung thì ít nhất cũng khoảng 300tr đó bạn.

Gà Mới Answered on 2020-12-11.

@NhungLe nếu đầu tư về dịch vụ làm đẹp da thì bạn phải mở dịch vụ chuyên sâu như trị mụm, xóa nám, trẻ hóa da ý, chứ mấy cái tàn tàn như đắp mặt nạ, massage hay tắm trắng thì cũng k phát triển được đâu. Mà nail vs nối mi thì mình thấy đa số tiệm làm đẹp nào cũng có dịch vụ này, muốn phát triển cũng hơi khó đó.

Gà Mới Answered on 2020-12-14.

Mình mở Spa ỏ Quảng Nam, mới hoạt động 1 tháng thôi nhưng mình thấy dịch vụ da vs phun xăm khá hot nhé, một phần vì gần Tết nữa. Nên nếu muốn mở ở quê thì mình nghĩ nên tập trung vào 2 dịch vụ này à. Có thêm thì thêm dịch vụ trang điểm vs làm nail nữa là ok.

Gà Mới Answered on 2020-12-16.

@MinhAnh cảm ơn bạn đã góp ý cho mình nhé. Mình cũng có học qua mấy khóa chuyên sâu về da như bạn nói rồi, nhưng mà giờ mình thấy thị trường vẫn chuộng về phun xăm thẩm mỹ ý, nên chắc mình sẽ học thêm về dịch vụ này luôn rồi có gì sang năm mở 1 thể 😀 . Chứ sang năm mở rồi mà đi học thêm mình cũng làm biếng 😀 .

Gà Mới Answered on 2020-12-21.

Tui mở spa ở quê cũng được hơn 2 tháng nay rồi. Vì chưa có kinh nghiệm nên tui chỉ mới đầu tư vào dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu thôi, mà khách đến toàn khuyên tui đầu tư thêm vào dịch vụ phun xăm nữa. Lúc mở thấy phun xăm chưa hot lắm nên cũng k để tâm, giờ thấy mấy bạn nói vậy chắc ra năm tui học rồi mở rộng thêm dịch vụ 😀

Gà Mới Answered on 2020-12-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.