Nhà mình Cafe có gì đặc biệt mà thấy nhiều người thích vậy ?

Hi cả nhà ạ, chúc cả nhà đầu tuần làm việc hiệu quả nhiều niềm vui. Em lên đây muốn nhờ mọi người chỉ cho quán cà phê nào đẹp đẹp, có không gian độc đáo xí ạ . Em với mấy đứa bạn rất thích khám phá mấy quán cà phê đẹp đẹp, lạ lạ để vừa check in -sống ảo vừa thưởng thức cà phê luôn ạ. Bọn em cứ thấy quán nào có view đẹp là hẹn nhau xách xe lên và triển liền, không ngại xa xôi mưa gió gì cả ạ.

Ở Sài Gòn thực ra bọn em đi cũng khá nhiều quán rồi ạ mà hình như bọn em chưa đến quán nào ở quận Tân Bình hết ạ. Nên giờ cũng muốn tìm một quán cà phê đẹp ở quận Tân Bình càng tốt ạ. Có ai biết chỉ giúp em với, bọn em hẹn nhau là tuổi trẻ phải đi nhiều, phải trải nghiệm tất cả không sau này sẽ hối hận. cả nhà giúp em với nhé. Em cảm ơn nhiều.

1 Answer(s)

Chào bạn, nhà mình thì ở quận Tân Bình nên mình có biết quán cà phê Nhà mình. Quán này cực chất bạn ơi, để check in sống ảo hay thưởng thức cà phê gì thì cũng chuẩn luôn đấy. Quán được thiết kế là nơi để thưởng thức không khí trong quán trầm mặc; yên tĩnh và sâu lắng thể hiện đúng cái chất sống chậm và tận hưởng cuộc sống thời xưa.

-Tại Nhà Mình, không có khái niệm “nhân viên” và “khách”; hay “khách hàng là thượng đế”…mà tất cả đều là “Bạn” và là “Gia Đình”.

-Luôn tử tế, lịch sự và thân mật, nhiệt tình với khách như chính cái cách đối đãi với người nhà mình. Tuy nhiên vẫn giữ được không gian riêng tư và thoải mái nhất cho khách.

-Không gian quán còn được bố trí các vật phẩm cổ xưa, khách có thể chụp hình hoặc thậm chí mua lại nếu muốn. Hay đặc biệt hơn, khách đến quán nếu muốn bán hoặc gửi hàng cổ để trưng bày tại quán và nhờ quán bán dùm thì quán sẵn sàng nhận., bảo quản và trưng bày.

Chỗ này cà phê thơm ngon, chất lượng thì khỏi bàn, chắc chắn bạn sẽ rất thích chỗ này đấy. Nếu muốn có thể xem thêm vài địa chỉ ở đây nhé : https://topnlist.com/top-5-quan-ca-phe-dep-nam-trong-hem-tai-sai-gon/#3-nha-minh-cafe

Gà Mới Answered on 2019-08-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.