Nghe nói ở Mỹ Phẩm NauNau có dịch vụ tự làm nước hoa phải không mọi người?

Từ lâu, mình đã rất thích tìm hiểu cũng như sưu tập các loại nước hoa, đặc biệt là các loại kiểu DIY ý. Mình cũng đã từng đi học các khoá về làm nước hoa, và đang có ý định mở một cửa hàng kinh doanh về nước hoa, và mình cũng muốn dành ra một không gian dành cho những bạn muốn sự sáng tạo những loại nước hoa dành riêng cho mình.

Nhưng hiện tại, mình vẫn còn thiếu nhiều thứ và cũng muốn tham khảo các thương hiệu DIY khác ở VN. Vừa rồi, mình được một người chị có mách mình rằng bên Mỹ Phẩm NauNau cũng có dịch vụ cho khách hàng tự pha chế nước hoa dành riêng cho mình. Nghe vậy mình cũng rất thích và muốn qua đó tìm hiểu.

Không biết có bạn nào ở đây đã từng qua đó sử dụng dịch vu này chưa thì chia sẻ cho mình chút cảm nhận với ạ ^^

Gà Mới Asked on 2019-09-06 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Mới đây em vừa qua showroom của Mỹ Phẩm NauNau để mua nước hoa nè chị. Nhưng tiếc là em vẫn chưa có cơ hội tới Studio DIY để làm nước hoa thử, em tới để mua nước hoa theo cung hoàng đạo ý.

Nước hoa ở đây em nghe nói toàn lấy nguyên liệu từ thiên nhiên nên em rất an tâm sử dụng. Khi tới đây, em thấy nhiều bạn tới để tự tay làm nước hoa lắm chị. Có nhân viên tư vấn hương thơm cho nên khi làm thấy mấy bạn đó thích thú và thoải mái lắm. Có thời gian, em cũng sẽ tới đó một lần để làm thử hehe.

Mà em tìm đc Shop Mỹ Phẫm này là nhờ đọc bài web này nè topnlist.com/top-thuong-hieu-my-pham-thien-nhien-tot-nhat-cua-viet-nam/. Chị thử tham khảo xem, nhiều khi lại giúp cho chị đấy hihi.

Gà Mới Answered on 2019-09-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.