Nên hay không nên khám sức khỏe tại phòng khám tổng quát kỹ thuật cao – B.S Nguyễn Việt Hải?

Bởi vì em cũng không được khỏe nên mỗi năm em phải đi khám tổng quát một lần để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình.

Nhưng em mới chuyển vào thành phố Đà Nẵng làm việc được mấy tháng, mà lại đến thời gian phải đi khám sức khỏe nhưng em lại không biết nên đi khám ở đâu. Em cũng có hỏi thăm vài người bạn thì họ chỉ đến phòng khám tổng quát kỹ thuật cao của B.S Nguyễn Việt Hải.

 

Mà trước giờ em toàn khám ở những bệnh viện lớn không ak, chưa lần nào đi khám ở ngoài cả luôn. Vậy mọi người cho em hỏi đã có ai từng thăm khám tại phòng khám của bác sĩ Nguyễn Việt Hải không vậy cho em xin chút ít thông tin với ạ?

Gà Mới Asked on 2020-06-23 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, tuy đây là phòng khám tư nhưng nó cũng là một trong những địa chỉ khám bệnh tổng quát uy tín, chất lượng tại thành phố này đó. Bác sĩ Nguyễn Việt Hải là một bác sĩ nổi tiếng tâm huyết với nghề, được rất nhiều bệnh nhân tin yêu ở Thành phố Đà Nẵng.

Với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hải Châu, cùng cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đây chính là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người dân thành phố tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám cung cấp những dịch vụ sau:Siêu âm màu, tổng quát; Điện tim, điện não đồ màu; Khám và điều trị bệnh cho cả người lớn và trẻ em; Xét nghiệm máu tổng quát; Đo loãng xương; Chụp phim kỹ thuật số; Nội soi dạ dày, đại tràng không gây đau đớn; Điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng do vi khuẩn HP.

Đến với Phòng khám Tổng quát – Bác sĩ Nguyễn Việt Hải, bạn được tư vấn và chọn các dịch vụ khám tổng quát theo nhu cầu. Để được thực hiện khám tổng quát một cách nhanh nhất, bạn nhớ đặt lịch hẹn qua hotline nhé.

Địa chỉ: 145 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Tuy nhiên, ngoài phòng khám của bác sĩ Nguyễn Việt Hải thì ở Đà Nẵng còn một số địa chỉ phòng khám tổng quát uy tín khác nữa đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhé https://topnlist.com/top-5-dia-chi-kham-tong-quat-chat-luong-nhat-da-nang/

Gà Mới Answered on 2020-06-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.