Món ăn tại Cơm chay Tịnh Tâm có ngon?

Em chào cả nhà mình nhé, cả nhà ơi hiện tại em đang có một số vấn đề nhỏ muốn hỏi mọi người, nhờ mọi người có thể giúp em tìm hiểu một chút thông tin với nhé. Lúc trước gia đình em cũng có ăn chay, một phần vì ông bà bên ngoại theo phật nên cũng ăn chay vào những ngày quan trọng, phần còn lại là vì ăn chay cũng tốt nên em cũng muốn cho gia đình ăn để sức khỏe tốt hơn.

Sau một thời gian thì em muốn chuyển sang ăn chay trường luôn, mà trong nhà có con nhỏ nên chỉ một mình em ăn chay trường thôi, còn con với chồng em thì ăn như cũ. Dạo này công việc của em khá bận rộn cũng ít có thời gian nấu ăn cho gia đình, đa số toàn là đi ăn ngoài quán không thôi ak, mà mấy quán ăn chay em biết thì nó không được ngon với không hợp khẩu vị em cho lắm.

Hôm qua em có tìm hiểu về những quán ăn chay ở quận Tân Bình (vì em cũng ở đây luôn, gần nhà đi ăn cho tiện), trong lúc tìm hiểu em thấy có quán ăn chay Tịnh Tâm, thấy thực đơn cũng khá ok, nhưng lại không biết mùi vị như thế nào? Món ăn ở đây có ngon hay không? Mọi người ai ăn chay mà đã từng ăn ở quán này có thể cho em biết thêm thông tin được không ạ, em cảm ơn nhiều ạ.

1 Answer(s)

Hi bạn nhé, mình cũng ăn chay trường nè, nhưng mình ăn lâu rồi, vì mình có sở thích ăn chay, với lại ăn chay cũng tốt cho sức khỏe nữa mà bạn nhỉ. Mình thì mình chỉ ở một mình, thời gian rảnh mình mới nấu ăn thôi, còn đa số mình ăn tiệm không, đôi lúc tính chất công việc nó vậy bạn ak, bận bịu quá thì cũng chịu thôi, mặc dù biết ăn đồ ăn mình nấu vẫn có chất dinh dưỡng và tốt hơn.

Mình cũng ở quận Tân Bình nè, mà có cái lợi là nhà mình ở gần nhiều quán ăn chay lắm luôn á, nên nếu không nấu thì cũng không sợ phải đi xa. Quạn cơm chay Tịnh Tâm là quán ruột của mình đó bạn, lần đầu đến ăn thôi là nhớ mãi, từ đó mình thường xuyên qua đó ăn luôn. Mặc dù quán có không gian nhỏ nhưng rất thoáng, món ăn ngon mà giá lại rẻ nữa, chủ quán lại rất vui vẻ nhiệt tình.

Mình biết có bài viết này nè, bạn tìm hiểu thêm thông tin của quán nhé https://topnlist.com/top-07-dia-chi-quan-com-chay-ngon-tai-tphcm/

Gà Mới Answered on 2019-09-24.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.