Mở spa chăm sóc da tại nhà cần khoảng bao nhiêu vốn mọi người nhỉ?

Cả nhà ơi, dành chút thời gian tư vấn giúp em với ạ. Chuyện là em đang có dự định mở spa lâu rồi mà chưa thực hiện được vì đợt trước tình hình dịch bệnh căng quá, cứ làm hai đợt vậy nên em cứ chần chừ hoài k dám mở.

Giờ gần hết năm rồi với lại trì hoãn lâu cũng k tốt nên e đánh liều mở luôn. Em định mở spa nhỏ tại nhà để tránh rủi ro, nhưng mà có điều em sợ mình thiếu hụt vốn. Hiện tại em chỉ mới có khoảng tầm 200tr thôi, k biết với số vốn này thì mở spa tại nhà có ok k vậy cả nhà. Tại vì em tìm hiểu thông thường để mở spa thì vốn ít nhất cũng phải 300tr.

Gà Mới Asked on 2021-01-07 in Đời Sống.
3 Answer(s)

Theo ý kiến riêng của mình nha, mở spa tại nhà với số vốn hiện tại bạn đang có cũng tương đối ok rồi đó. Bạn mở spa tại nhà thì đỡ cái tiền mặt bằng rồi nè, còn tiền máy móc trang thiết bị thì bạn có thể mua lại máy cũ thanh lý, vừa rẻ vừa chất lượng nữa. Vào mấy group Hội Spa, Thanh Lý Đồ Spa,… á

Gà Mới Answered on 2021-01-07.

Nếu bạn dự định mở spa nhỏ tại nhà thì vốn tầm 200 là ok rồi đó, cách đây 2 năm mình mở Spa nhỏ cũng hơn 100tr thôi à, máy móc đều mua thanh lý hết =))

Có điều, nếu bạn mở vào thời điểm này thì chỉ nên đầu tư vào 1 – 2 dịch vụ chủ đao trước đã, làm vậy thì bạn vừa tiết kiệm được chi phí vừa có thể đầu tư về chất lượng dịch vụ.

Gà Mới Answered on 2021-01-19.

@TranTuDi trước mình có đứa bạn cũng mua máy cũ thanh lý mà dùng có được vài bữa ak bạn. Sau thời gian nó hay bị hỏng lắm luôn ý, nên giờ mình chọn mua cũng lo lắm. Không biết bạn đã có kinh nghiệm mua máy cũ thanh lý chưa chỉ mình vài mối với ak

Gà Mới Answered 5 days ago.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.