Mình muốn biết về công thức cháo xốt rau xanh?

Nhà mình có chị em nào biết đến công thức nấu cháo xốt rau xanh không nhỉ? Tại mình thấy nhiều người nói món ăn này rất tốt cho cơ thể nên cũng muốn tìm hiểu về công thức nấu. Có gì các chị em chia sẻ mình chút kinh nghiệm nấu với nha

1 Answer(s)

Chào bạn. mình thấy món cháo xốt rau xanh này cũng dễ nấu thôi chứ không có gì phức tạp đâu nha. Về nguyên liệu thì bạn cần chuẩn bị: Gạo, gừng tươi, dầu olive (hoặc dầu thực vật), mớ rau mùi, mớ lá mùi tây, tỏi băm nhỏ, giấm đen, nước mắm, 1 thìa wasabi.

Cách làm:
+ Bước 1: Gạo cho vào nồi nước nấu sôi nhỏ lửa, Khi gạo đã chín mềm thì thêm gia vị vào, nêm nếm vừa ăn.
+ Bước 2: Gừng cạo sạch vỏ, xay nhỏ bằng máy xay sinh tố. Sau đó, cho dầu ăn vào chảo, khi dầu sôi cho gừng vào phi thơm. Vớt gừng ra để lại dầu.
+ Bước 3: Rau thơm làm sạch, cho vào máy xay cùng dầu gừng vừa phi đã nguội, rau mùi, mùi tây và tỏi. Cho thêm giấm, nước mắm và wasabi. Sau đó có thể cho vào hũ và bảo quản trong tủ lạnh và thưởng thức thôi nhé.

Mình cũng biết thêm các công thức nấu cháo khác có gì bạn theo dõi thêm ở bài viết sau đây: https://topnlist.com/top-6-cong-thuc-che-bien-cac-mon-chao-bo-duong-cho-gia-dinh/

Gà Mới Answered on 2020-01-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.