Luyện tập quá sức ảnh hưởng gì đến việc giảm cân?

Huhu em không biết sao dạo này em ăn nhiều quá trời luôn, gần 1 tháng nay, em ăn nhiều ơi là nhiều, mới ăn xong lại thèm ăn vặt cứ thế ăn suốt nên hậu quả dẫn đến bây giờ em mập hơn trước rất là nhiều, nên bây giờ em quyết định mình sẽ phải giảm cân.

Em được mấy đứa ạn của em chỉ cho mấy phương pháp giảm cân mà, em cũng có áp dụng những phương pháp đó, nhưng tại vì mới tập nên cũng chưa có kết quả gì nhiều cho lắm. Mà có cái là vấn đề luyện tập thể dục với chạy bộ ý, em lúc nào cũng chạy đến khi nào mệt mới ngưng, nhưng bạn em lại bào nếu tập quá mức sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe cũng như vấn đề mình chuẩn bị giảm cân, mà em lại không biết ảnh hưởng xấu là ảnh hưởng như thế nào?

Có ai biết tư vấn giúp em với được không ạ. Vì muốn giảm cân mà để ảnh hưởng đến sức khỏe cũng không phải là tốt mọi người nhỉ.

Gà Mới Asked on 2019-09-16 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào em nhé, em trai chị lúc trước cũng mập lắm, nhưng vì chị bắt nó giảm cân rồi thực hiện những phương pháp giảm cân mà chị học hỏi được từ người khác. Ban đầu nó làm biếng lắm, vì trước giờ nó có tập tành gì đâu, nhưng không biết sao có một thời gian nó tập ghê lắm em, tập mà quên ăn luôn, nhưng tập nhiều vậy nó cũng không giảm nhiều.

Xong chị có hỏi bạn chị lý do vì nó cũng khá rành trong việc này, nó nói vì tập quá nhiều dẫn đễn cơ thể mất năng lượng, quá sức đối với bản thân mình, vì vậy mình sẽ cảm thấy đói nhanh hơn và đôi lúc lại có thể ăn nhiều hơn, mà đúng thật lúc đó em chị nó ăn nhiều lắm, mà khổ nhỗi nó lại thích ăn đồ ngọt nữa chứ tinh bột cộng đồ ngọt nó cũng lại tăng cân, dù có luyện tập.

Sau đó chị biết được rồi nên chị có nói lại với nó, chị làm một thời gian biểu các giwof tập của nó điều độ hơn, từ lúc đó nó không còn thèm ăn nữa, bây giờ nó giảm được khá nhiều rồi, trong người cũng đỡ hơn. Bây giờ nó cũng đang luyện tập đó em, vì để có một cơ thể như mong muốn mà. Em đừng như em chị nhé, hãy luyện tập điều độ có chừng mực em nhé, ak em có thể tham khảo thêm ở bài viết này này https://topnlist.com/top-5-phuong-phap-giam-can-sai-lam-anh-huong-den-suc-khoe/

Gà Mới Answered on 2019-09-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.