Làm đẹp da bằng trứng gà như thế nào?

Chào cả nhà nhé, em đang gặp chút vấn đề về da mặt, có gì góp ý giúp giùm em nhé. Dạo này vì tính chất công việc nên em hay thức khuya cộng với ăn uống thất thường nên da mặt em lên mụn hơi nhiều ở phần hai bên má. Chủ yếu là mụn cám và có một vài cái mụn bọc, mỗi lần rửa mặt khó khăn lắm mọi người ạ., đụng đâu cũng đau nên mỗi lẫn rửa mặt là như cực hình vậy đó huhu.

Nên em cũng có tìm hiểu qua một số phương pháp làm đẹp da mặt tại nhà, thấy có phương pháp làm đẹp bằng trứng gà nhưng em không biết có hiệu quả hay không. Vì em là con trai mà nói về mấy chuyện làm đẹp này nọ thì hơi kỳ nhỉ, nhưng trai gái như nhau phải không mọi người, ai cũng có nhu cầu làm đẹp cho riêng mình mà.

Vì em cũng không có nhiều thời gian để chuẩn bị công phu cho các bước làm đẹp này kia kia nọ,  em muốn đơn giản mà nhanh chóng thôi ạ,. Muốn làm đẹp muốn trị mụn mà sao khó quá mọi người nhỉ.

Em cũng có hỏi qua mầy đứa bạn là con gái xem tụi nó có bao giờ trị mụn hay làm đẹp da bằng trứng gà hay chưa, vì con gái là chua làm đẹp mà hi. Nhưng mà tụi nó cũng không biết nhiều lắm, không giải thích cho em được nhiều. Vậy có chị nào biết có thể tư vấn cho em xíu được không ạ? Em cảm ơn nhiều nhé.

Gà Mới Asked on 2019-08-29 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, mình lúc trước da cũng bị mụn nhiều lắm, mụn bọc mụn trứng cá, mụn cám đủ thứu mụn luôn, mình cũng có tìm hiểu và cũng nhờ mấy chị có kinh nghiệm tư vấn cách làm đẹp đơn giản.

Cũng có nhận được một vài cách làm đẹp tại nhà bằng nhiều loại lắm, không riêng gì trứng gà đâu, nhưng tại vì lúc đó trong nhà mình chỉ có trứng gà thôi nên mình thử áp dụng dùng trứng gà xem sao, ai ngờ nó mang lại hiệu quả cao lắm mọi người, mình không tin vào mắt mình luôn mà.

Mình có thể cung cấp thông tin cho bạn thôi chứ nói tư vấn thì mình cũng không dám hihi. Vì trong trứng gà có nhiều chất dinh dưỡng có thể cung cấp vitamin đồng thời dưỡng ẩm cho da nên rất tốt nhé. Bạn có thể sử dụng lòng đỏ trứng gà hay lòng trắng đều có thể được nhé. Hoặc có thể kết hợp trứng gà với chanh, mật ong hoặc dầu Oliu, sử dụng hỗn hợp để làm mặt nạ dưỡng da, bạn sẽ thấy thay đổi sau 1 vài lần sử dụng nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua bài viết này nhé, mình thấy cũng khá đầy đủ đó bạn https://healthcaremagazine.com.vn/top-04-cach-lam-dep-da-bang-trung-ga-khong-nen-bo-qua/

Gà Mới Answered on 2019-08-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.