Không gian Nu Bistro nằm top quán cà phê đẹp quận 1 thế nào?

HI mọi người, không biết trên diễn đàn có bạn nào là dân sành về thành phố này không nhỉ? Em thì mới vào Sài Gòn một thời gian chưa lâu nên nói chung mới biết qua qua về thành phố này thôi á. Chứ thấy ai cũng bảo ở Sài Gòn có rất nhiều cái hay, cái đẹp và độc đáo nữa á. Tính em thì thích đến những quán cafe với không gian độc, lạ, thoải mái,.. tại còn trẻ nên chay “check – in” đó mà. He he.


Cuối tuần này em với nhóm bạn đang tính qua bên quận 1 chơi với uống cafe bên đó luôn chứ quay quay hoài mấy quận bên này cũng ngán rồi á. Thấy có người bảo quán Nu Bistro nằm top quán cà phê đẹp quận 1 được lắm nè. Em cũng thấy nhiều teen sống ảo đến đây lắm nên cũng muốn đến một lần xem thế nào? Hi hi. Có gì lên đây hỏi trước cho chắc ăn xem có bạn nào review lại cho em về Không gian Nu Bistro nằm top quán cà phê đẹp quận 1 thế nào? Có gì “hot” không nha. Thank trước ngen.

Gà Mới Asked on 2019-08-23 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn nha, đến Sài Gòn thì có rất nhiều nơi để tham quan, giải trí, vui chơi lắm nè. Nói chung ở thành phố này thì nhu cầu phục vụ cho thành phần nào cũng có hết. Vì thế mới bảo Sài Gòn thành phố hoa lệ, Thành phố không ngủ mà. He he. Riêng nói về những quán cafe đẹp, độc, lạ,.. thì ở thành phố này không có thiếu đâu nha. Hi


Quán Nu Bistro nằm top quán cà phê đẹp Quận 1 này thì tuyệt vời lắm đó nha. Mình cũng hay thường xuyên đến quán này mỗi khi qua Quận 1 chơi á. Đến đây thì tha hồ mà sống ảo, check – in nha. He he. Ấn tượng đầu tiên bước vào quán là không gian rất bắt mắt với các gam màu sặc sỡ. Trên tường được phủ kín với rất nhiều hình vẽ khiến bạn không thể rời mắt. Vì thế mà không gian ở Nu Bistro trở nên sống động, tươi mát hơn nhiều đó nha. Cafe thì rất ngon, trang trí rất đẹp đó nha vì thế quán Nu Bistro rất phù hợp cho những lứa tuổi teen thích sống ảo lắm đó. Bạn cứ đến đây là biết nhiều cái bất ngờ hơn chứ mình không miêu tả hết được á. He he.


Mình có xem được bài viết giới thiệu về những quán cafe đẹp, bắt mắt bên Quận 1 bạn vào đọc cho biết nè https://topnlist.com/dia-chi-quan-ca-phe-dep-quan-1/.

Gà Mới Answered on 2019-08-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.