Khách sạn Cavas Wine Lodge, Argentina có gì hot?

Mình có tìm hiểu trên web cũng trên mạng xã hội thì thấy Cavas Wine Lodge, Argentina rất tuyệt. Nhưng nếu bỏ một khoản tiền lớn sang đó nghỉ dưỡng mấy ngày thì mình thấy không đáng chút nào. Vì giá cả khá đắt đỏ, lại không được đi chơi nhiều. Chồng mình muốn bọn mình đi hưởng tuần trăng mật ở đấy. Chổ này có gì hot đến thế nhỉ?

Mình thì mình thích đi Bali hơn, vừa đẹp, vừa tiết kiệm lại có thể trải nghiệm nhiều thứ hơn 🙁 Không cần phải ở khách sạn sang chảnh làm gì.

 

1 Answer(s)

Hì, theo bài viết này thì  Cavas Wine Lodge thuộc top khách sạn lãng mạn nhất thế giới còn gì: https://topnlist.com/top-15-khach-san-lang-man-nhat-the-gioi chồng bạn nghĩ cho bạn thế mà 🙂 Cứ hường thụ đi, vì mình cũng có tìm hiều qua về khách sạn này rồi, đa số khách hàng đến đây đều nhận được sự hài lòng hơn họ mong muốn đấy. Tất cả mọi dịch vụ đều được đánh giá rất cao và Argentina là một đất nước có nhiều kỳ quan mà, mà khách sạn hai bạn định ở có thể ngắm hoàng hôn xuống dưới dãy Andes đấy. Mùa này bên Argentina cũng là mùa xuân nữa nên tranh thủ đi đi 🙂 Có rất nhiều cô gái ao ước được như bạn mà không được nữa kìa.

 

Gà Mới Answered on 2019-09-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.