Kem dừa ở đâu thì ngon mọi người?

Mới hai hôm trước, mình được bà chị chở đi chơi quanh SG, tự dưng tối đó trời mưa, nên hai chị em tấp vào một quán nhỏ ở ven đường, vì mình thuộc loại ngu đường lắm nên chẳng nó nó ở đường nào, quận nào nữa @@.

Trong lúc chờ trời tạnh, thì hai chị em gọi hai ly kem dừa .Cả mình và chị đều chưa ăn món này bao giờ, nên cũng muốn thử hương vị như thế nào, ai ngờ..ăn miếng xong, hai chị em đều tròng con mắt lên nhìn nhau .. rồi hố lên “chi mà ngon rứa”..haha. Vậy là quất hai đứa 4 ly mới chịu về (mặc dù trời đã tạnh mưa từ khi nào rồi ~~). Vậy là cuối tuần tới đây, hai chị em lại muốn đi ăn món kem dừa này lại lần nữa, mà cả hai đều quên mất tiêu địa chỉ.

Nên có thánh nào ở đây biết quán kem dừa nào “mi nhon” thì chỉ hai chị em mình với ạ. Cảm ơn nhìu nhìu :DD

Gà Mới Asked on 2019-09-10 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

haha, hai chị em chắc bị nghiền kem dừa rồi chứ gì, mình cũng vậy nè hihi.

Hồi mình chưa ăn thử món này, mà thấy trong kem dừa thường có bỏ xôi nữa thấy kỳ kỳ, tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng. Ăn ngon đến nỗi tuần nào mình cũng ghé vào mấy quán kem dừa để mua chúng về ăn mới được. Mình thì hay mua ở kem dừa Gò Công ở quận 5, do gần nhà mình ý.

Mà mình thấy trong trang này có đưa ra vài địa điểm bán kem dừa khác, hai chị em tham khảo rồi tới ăn thử xem nhé topnlist.com/top-5-mon-an-vat-khong-the-thieu-cua-mua-he-sai-gon/

Gà Mới Answered on 2019-09-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.