Hỗn hợp sữa chua và nha đam có công dụng như thế nào trong làm đẹp?

Ông người yêu em đúng là rảnh thật luôn cả nhà ơi, tháng trước ổng đến trọ em chơi ổng trồng cho em mấy chậu nha đam liền vậy á. Ông nói vì biết nha đam có tác dụng vô cùng tốt cho da nên ông trồng cho em dùng, thấy cũng vui vui mà thấy thương ổng nhiều hơn ý hihi.

Bây giờ thì em thấy nha đam cũng khá lớn, nên cũng tính cắt vào dùng để vừa không phụ lòng của người eo mà vừa chăm sóc da đón tết luôn hihi. Em nghe phong phanh thông tin là nếu trộng hỗn hợp nha đam với sữa chua thì sẽ có công dụng hơn.

Từ trước giờ hai loại này em chỉ dùng riêng chứ em chưa dùng chung bao giờ nên cũng chưa biết rõ nữa cả nhà ơi. Nhà mình có chị nào biết cách làm hỗn hợp sữa chua với nha đam này như thế nào không chỉ giúp em với ạ.

Với lại khi mình sử dụng hỗn hợp sữa chua và nha đam này thì nó có công dụng như thế nào vậy ạ? Chị đẹp nào biết chỉ giúp giùm em với nhé, em cảm ơn nhiều ạ.

Gà Mới Asked on 2019-11-27 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chời ơi, nhất em rồi đấy nhé, có ông người yêu gì mà sướng thế, vừa chu đáo lại thương bạn gái hết sức vậy luôn ak. Người yêu chị biết khi nào mới được 1 phần của người yêu em nhỉ, ngưỡng mộ quá đi ak hiuhiu.

Đúng thật là không có sử dụng gì mà tốt bằng sử dụng những loại từ thiên nhiên em nhỉ, lúc trước chị chỉ sử dụng sữa chua trộn với mật ong thôi, loại hỗn hợp này sử dụng cũng ok lắm đó em ơi. Sau đó chị có tìm hiểu thêm để xem có còn loại nào dùng tốt nữa không thì chị tìm được cách sử dụng sữa chua với nha đam nè.

Xong chị cũng có hỏi bạn bè xem có ai dùng chưa chị mới dám dùng á, công nhận 1 điều là loại hỗn hợp sữa chua với nha đam tốt ghê lắm em ơi, giúp trắng da, ngăn ngừa mụn, giảm thâm các kiểu, sử dụng rồi giờ ghiền loại hỗn hợp này luôn rồi. Từ khi sử dụng loại hỗn hợp sữa chua với nha đam này thì chị không có dùng bất lỳ loại mỹ phẩm dưỡng da nào luôn mà da dẻ vẫn cực kỳ ok luôn.

Còn về cách làm thì đơn giản lắm em ak, không khó khăn gì đâu, em có thể tham khảo bài viết sau nhé em https://healthcaremagazine.com.vn/8-cach-lam-dep-da-mat-bang-sua-chua-tai-nha-nen-thu/#22-ket-hop-sua-chua-voi-nha-dam 

Gà Mới Answered on 2019-11-27.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.