Crescent Mall ở bên quận 7 có gì hot?

Nghe dân tình đồ bên quận 7 có một trung tâm thương mại bụ chà bá lửa, tên là Crescent Mall. Trong đó vừa đẹp, vừa sang, vô đó mà lượn cả ngày là mỏi hết cả chân mà chẳng đi hết trung tâm.

Nghe vậy cũng ham, tính cuối tuần này rủ lũ bạn qua đó chụp hình, đi xỏ xía hết chỏ đó xem như thế nào. Mọi người thấy ý tưởng mình thế nào ạ? Ai đi rồi thì cho mình xin chút cảm nhận với ạ.

Gà Mới Asked on 2019-10-28 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Mình thấy trong tất cả những trung tâm thương mại mình đi ở SG, Crescent MalL là nơi mình thấy đặc biệt nhất. Ngay cả từ thiết kế bên ngoài cực ngầu của nó thôi cũng đã nói lên tất cả rồi hehe. Crescent Mall có 6 tầng thì phải. Trong này bạn muốn tìm bất cứ cái gì cũng có hết. Quạn trọng là món bạn có dày với sâu để mua được những đồ ở đây thôi. Nhưng cũng không cần thiết lắm, mình nghĩ tới đây chụp hình rồi ăn vài món vừa tầm là mình thấy ok rồi hihi.

Bạn có thể đọc thêm trong bài báo này để biết nhiều thông tin hơn nhé topnlist.com/top-7-dia-diem-vui-choi-tai-quan-7/, chứ ở trên mình chỉ nói theo cách nghĩ của mình thôi :D.

Chúc bạn một buổi đi chơi vui vẻ với bạn bè nhé!

Gà Mới Answered on 2019-10-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.