Công viên nước Đại Thế Giới có gì “hot” không mọi người?

Hey các chế, có chế nào là sinh viên trên diễn đàn này không nhỉ? Mình hiện đang là sinh viên trên địa bàn thành phố á. Vào đây theo học được vài năm rồi mà cũng chẳng đi đâu được nhiều cả, suốt ngày lo học với kiếm việc làm thêm thôi á nên 1 ngày với mình trôi rất nhanh, không có thời gian để vui chơi gì hết. Hix hix.


Chuẩn bị đến lễ 2/9 này mình được nghĩ vài hôm nè, cũng xa nhà nên không về được nên đang tính kiếm nơi nào wor thành phố này vui chơi cho hết ngày. Trước là giải trí, thứ 2 là muốn tìm hiểu đôi chút về độ phắt triển của thành phố như thế nào á… he he. Mình có nghe mấy đứa bạn bảo có công viên nước Đại Thế Giới đẹp lắm. Thấy cũng tò mò muốn đi cho biết mà sợ đến rồi lại không có gì “hot” nên cũng hơi chùn chân đôi chút. Hi. Có gì chế nào trên này đã đến công viên nước Đại Thế Giới chơi rồi thì tư vấn cho mình xem ở đây có gì “hot” không nha. Review lại chút chút xíu cũng dược. He he.

1 Answer(s)

Heey chào bạn, mình cũng là sinh viên đang theo học ở đây nè. Mình thì không có giỏi như bạn là vừa hịc vừa làm đâu. Mà mình thấy hiện nay nhiều bạn trẻ như bạn vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập cho bố mẹ đỡ khổ lắm nên mình cũng rất thích những người như vậy á. Nói vậy chứ đã vào đến sài gòn học rồi thì tất nhiên bạn nên đi đây đi đó cho biết Sài Gòn như thế nào phải không nhỉ? Lỡ về quê còn có cái để nói chứ. He he.


Ở thành phố này thì mình cũng có đi một vài nơi rồi, tại mình có nhóm bạn thường xuyên tổ chức những buổi party hay dã ngoại lắm á. Nói chung cũng vui, đi thì mình biết nhiều thứ, biết giao lư, kết nối bạn bè, biết đây biết đó nên cũng có thể giúp mình tự tin hơn khi bước ra đời sau này á. He he. Bên công viên nước Đại Thế Giới mình có đến chơi một vài lần rồi. Nói chung cái nóng nực của thành phố mà đến đây trú mát thì quá ok luôn đó nha. Ở đây thì chủ yếu các trò chơi liên quan đến nước á như cầu trượt lốc xoáy, máng trượt, đường đua cao tốc,.. cảm giác mạnh lắm đó nha. Hi.Ngoài ra thì còn có các bể xông hơi, mát xa thủy lực nữa đó nên rất thích hợp cho việc trốn nóng lắm. Hi


Mình có biết bài viết giwois thiệu về những địa điểm vui chơi ở thành phố bạn vào xem nè https://topnlist.com/top-5-dia-diem-vui-choi-giai-tri-cho-ngay-he-oi-buc-ngay-tai-tp-ho-chi-minh/.

Gà Mới Answered on 2019-08-22.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.