Công viên 23/9 có cho trượt patin không?

Cậu mình vừa sắm cho mình một đôi patin vì mình mới vừa thi đậu môn Anh Văn. Thích cực kỳ nhưng lại chẳng biết dùng, chơi nó ở đâu. Nhà mình thì quá bé, cũng chẳng có sân ngoài. Tính rủ thêm vài đứa bạn ra công viên nào đó để vừa tập trượt, lại được vui chơi thoả thích.

Nhà mình thì khá gần công viên 23/9 nên tính ra đó chơi, nhưng mình chưa từng ra đó bao giờ nên không biết người ta có cho mình trượt ở đó không nữa? Sợ tới bị đuổi nữa thì “phê” lắm hixx.

Gà Mới Asked on 2019-10-30 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Con trai chi mà nhát vậy bạn :D. Cứ ra chơi thoải mái nhé, ở đây là công viên mà, chơi cái gì mà chẳng được nè. Công viên rộng lắm, nên bạn cùng đám bạn của bạn cứ tha hồ mà tập trượt nhé. Mình thì hay ra đây để chạy bộ với ông, nhưng cũng thường xuyên thấy mấy bạn tập trượt patin ở đó. Tuỳ từng thời buổi, có khi công viê rất đông, cũng có khi chẳng thấy bóng ai.

Nên tốt nhất, bạn nên thủ thêm vài cái công viên khác nữa, lỡ may gặp trường hợp người dông quá nhé. Mình cho bạn cái link nè, tham khảo coi cái nào đi được không nha 😀 https://topnlist.com/danh-sach-cac-cong-vien-truot-patin-tai-sai-gon/

Gà Mới Answered on 2019-10-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.