Công ty TNHH VPP Ánh Sáng có cung cấp giá sỉ không?

Mọi người ơi, sắp tới thì em có ý định kinh doanh các thiết bị văn phòng phẩm. Vì em thấy rằng chỗ nhà em cũng gần so với trường học, thêm vào đó các thiết bị văn phòng phẩm có thể để được lâu hơn so với nhiều loại mặt hàng khác.
Bởi vậy nên em đang tìm địa chỉ nào chuyên bỏ sỉ đồ văn phòng phẩm để có thể kiếm được một chỗ phân phối giá rẻ một chút ạ.
Em cũng cố gắng kiếm địa chỉ nào ở trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh thôi ạ. Chứ xa quá lại mắc công vận chuyển rồi hư hỏng hàng hóa nữa cũng mệt lắm ạ.
Em có nghe đến công ty TNHH VPP Ánh Sáng có bán rất đầy đủ các thiết bị văn phòng phẩm. Nhưng em lại không biết chỗ này có cung cấp sỉ không nữa mọi người ạ. Mọi người có ai từng làm khách sỉ của chỗ này chưa ạ? Có thể cho em hỏi công ty TNHH VPP Ánh Sáng có cung cấp giá sỉ không vậy? Và nếu mà có bỏ sỉ thì giá cả có ưu đãi nhiều không ạ?

Gà Mới Asked on 2019-08-20 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào em nha, chị cũng là một cơ sở bán lẻ thiết bị văn phòng phẩm này. Cũng công nhận là bán mặt hàng này không phải lo đến vấn đề hư hỏng trong thời gian ngắn em nhỉ? Nói chung em chỉ cần kiên nhẫn và sắp xếp không gian đẹp đẹp một tí thì dễ thu hút khách lắm chứ.
Hiện tại chị cũng đang lấy sỉ đồ văn phòng phẩm tại công ty TNHH VPP Ánh Sáng nè em. Từ khi bắt đầu kinh doanh đến giờ chị chưa hề đổi địa điểm lấy hàng là em cũng hiểu được phần nào rồi nhỉ.
Chỗ này thành lập đến giờ cũng hơn 10 năm rồi đó em, cho nên nguồn hàng của người ta đảm bảo và giá lại rẻ hơn các chỗ khác lắm nè.
Công nhận là công ty này làm ăn rất là nhiệt tình nè, khách sỉ hay lẽ gì cũng luôn tỏ ra thái độ hết sức tôn trọng chứ không bao giờ phân biệt đâu nha, bởi thế trong suốt nhiều năm cộng tác thì chị luôn cảm thấy rất là hài lòng.
Cũng còn một số địa chỉ khác có cung cấp sỉ văn phòng phẩm mà em có thể tham khảo ở bài viết này nha:

 

Gà Mới Answered on 2019-08-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.