Có nên phun xăm thẩm mỹ tại Huong Phan Beauty Academy?

Em đang có nhu cầu phun xăm thẩm mỹ chân mày nhưng vẫn đang phân vân địa chỉ làm. Ở Hồ Chí Minh nói thật với mọi người chứ có nhiều địa chỉ thẩm mỹ uy tín với chất lượng nên cũng không biết chọn địa chỉ nào.

Hôm bửa có đứa bạn giới thiệu cho Huong Phan Beauty Academy, em cũng có tìm hiểu về địa chỉ spa này thấy cũng có nhiều thông tin tốt, nhưng vẫn muốn hỏi thêm mấy chị.

Mấy chị có ai biết TMV này làm dịch vụ phun xăm có đảm bảo không vậy nhỉ?

Gà Mới Asked on 2019-11-05 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Bạn ơi, Huong Phan Beauty Academy là địa chỉ spa uy tín nhất nhì Sài Gòn đó bạn ak. Spa này được điều hành bởi Grand Master Hương Phan là một trong những Master đã mang công nghệ điêu khắc về với Việt Nam đó bạn ak.

Lý do này thôi cũng đủ để bạn tin tưởng lựa chọn địa điểm này rồi phải không nhỉ? Mình có đến đây với bạn mấy lần, vì bạn mình cũng phun xăm lông mày ở đây á, mình trò chuyện với mấy chị nhân viên thì biết được là tại Huong Phan Beauty Academy sử dụng mực nano PMU được sản xuất từ Châu Âu đó.

Nên chân mày làm ra nhẹ nhàng và trong mềm mịn hơn những spa khác ý. Bạn mình làm ở đây xong ai cũng khen quá trời khen luôn mà, thấy vậy mình cũng muốn đi làm nữa đó, chắc tới đây mình phải đến đây làm thôi hihi.

Ak nếu bạn vẫn còn thắc mắc thông tin về địa chỉ spa này thì có thể tham khảo thêm ở bài viết sau nhé https://topnlist.com/dia-chi-phun-theu-dieu-khac-noi-tieng-o-ho-chi-minh/ 

Gà Mới Answered on 2019-11-05.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.