Có nên làm tóc tại Yul Mura Salon không?

Hi mọi người em đang tìm địa chỉ làm tóc đẹp tại quận 10 TP HCM ạ. Vì sắp tới em đi sự kiện ở quận10 nên muốn tìm một salon gần đó để làm tóc xong di chuyển qua luôn cho tiện ạ. Mà em thì không rành khu vực quận 10 lắm nên lên nhờ mọi người chỉ giúp em chỗ nào làm đẹp với chất lượng vào ạ. Em cảm ơn.

 

Gà Mới Asked on 2019-10-10 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Bạn ơi mình hay làm tóc ở Yul Mura Salon nè, chỗ này ở quận 10 mà làm đẹp lắm quán cũng chất nữa. Để mình giới thiệu cho bạn biết qua nhé.Mặc dù Yul Mura vẫn còn là một “ngôi sao mới nổi” trong lĩnh vực chăm sóc tóc ở Sài Gòn, tuy nhiên với phong cách rất “chất” và khác biệt của mình, tiệm đang ngày càng giành được sự chú ý cũng như tin tưởng từ khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ cá tính và hiện đại. Điểm cộng cực lớn cho salon chính là dù không gian không rộng lắm nhưng lại được design vô cùng đẹp mắt. Thật sự rất khó để phân biệt salon với một quán cafe mang phong cách vintage. Khác với salon khác, Yul Mura chỉ có duy nhất anh chủ là thợ chính.

Anh cực kì ngầu, tuy khá kiệm lời nhưng anh cắt tóc rất có tâm, rất kĩ lưỡng, giúp bạn có được mái tóc ưng ý hơn bao giờ hết.Nếu muốn cắt những kiểu tóc bob cá tính hay nhuộm những quả đầu thật “chất” thì Yul Mura chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy nhé.Bên cạnh làm tóc nữ, Yul Mura cũng rất thành công trong việc sáng tạo ra các kiểu tóc mới lạ và đẹp mắt giúp nam giới trở nên nam tính hơn.Yul Mura chỉ nhận phục vụ các khách hàng đã đặt trước, vì thế, các bạn nên liên hệ hotline của salon trước để được phục vụ một cách tốt nhất nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ khác tại đây nhé: https://topnlist.com/tiem-lam-toc-dep-o-tphcm/#7-yul-mura-salon

 

Gà Mới Answered on 2019-10-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.