Có nên làm nail ở Top nail không?

Mọi người ơi em vừa vào Sài Gòn được nửa tháng chưa biết gì nhiều. Cuối tuần này em sẽ đi sự kiện nên giờ đang muốn tìm một địa chỉ làm nail uy tín mà giá rẻ rẻ xíu ạ. Em ở quận 1 nên cũng muốn tìm quán nào ở gần đây luôn ạ. Có ai biết chỗ nào tốt chỉ giúp em với ạ? Em cảm ơn nhiều.

 

Gà Mới Asked on 2019-12-03 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi bạn mình hay làm ở tiệm Top Nail ở quận 1 nè, chỗ này làm đẹp mà giá rẻ lắm đó. Để mình chia sẻ cho bạn một số thông tin về tiệm nail này để bạn tham khảo thêm nhé: Mặc dù ra đời có phần muộn hơn so với các tiệm nail khác ở TP. HCM nhưng được chứng minh bằng chất lượng cũng như dịch vụ phong phú, đa dạng, Top Nail trở thành một trong những địa điểm làm Nail ưa thích trong giới trẻ hiện nay. ​
Với phong cách sơn vẽ móng theo gout Hàn Quốc, Nhật Bản thanh lịch, nhã nhặn cũng như không gian trang trí trẻ trung, bắt mắt, đã giúp cho Top Nail ghi được nhiều điểm cộng trong mắt những khách hàng của mình.
Đặc biệt, mức giá ở Top Nail cũng rất “phải chăng”, chỉ dao động từ 100 – 150k cho các dịch vụ chăm sóc móng.
Tiệm khá đông khách vào tầm nghỉ trưa, tan tầm hay ngày cuối tuần nên bạn nhớ book lịch trước để đỡ phải đến ngồi chờ nhé.Bên cạnh đó, phong cách làm việc vô cùng thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, cùng việc đầu tư không ngừng nghỉ trong các sản phẩm chăm sóc móng, sơn vẽ,… đã giúp cho Top Nail ngày càng phát triển và có chỗ đứng nhất định trong ngành làm Nail ở TPHCM.
Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số địa chỉ khác ở đây nhé: https://topnlist.com/top-5-tiem-nail-gia-re-duoc-yeu-thich-tai-ho-chi-minh/

 

Gà Mới Answered on 2019-12-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.