Có nên làm nail ở Jolie Pang Nail Salon?

Nhà mình ơi cho em hỏi xíu thông tin này với nhé. Em đang có dự định sẽ đi làm nail, cũng đã có tìm hiểu qua một số tiệm làm nail rồi, em thấy thông tin ở Jolie Pang Nail Salon cũng khá là ok, nhưng không biết có nên làm ở đây không nữa. Mọi người ai biết cho em 1 chút ít thông tin với nhé, chứ làm mấy chỗ tào lao thêm mệt nữa..

Gà Mới Asked on 2019-10-10 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Jolie Pang Nail Salon là tiệm nail lâu đời ở Hồ Chí Minh đó bạn ơi, mình cũng hay làm ở đây lắm đó. ở Jolie Pang Nail Salon tất cả những dụng cụ làm đều được tiệt trùng bằng máy chứ không phải như những tiệm khác ngâm nước nóng đâu nên bạn có thể yên tâm về mặt này.

Hơn nữa loại sơn ở tiệm tàn là những loại sơn nổi tiếng như hãng OPI,… nên giữ rất lâu, bền, mà không bị xước hay bay màu như những tiệm khác.

Riêng hai điểm đó thôi là đủ để lựa chọn rồi bạn nhỉ nhưng ngoài ra còn nhiều ưu điểm nổi trội ở đây mà nhiều người rất hài lòng khi đến đây như là nhân viện phục vụ tận tình, chu đáo, niềm nở, vui vẻ với khách. Hơn nữa họ có kinh nghiệm lâu năm nên vẻ móng rất sắc, đẹp nữa.

Bạn nên đến đây thử xem nhé ak bạn có thể tham khảo thêm nè https://topnlist.com/dia-chi-tiem-nail-noi-tieng-nhat-tai-quan-1/

Gà Mới Answered on 2019-10-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.