Có nên học nghề spa không?

Chào cả nhà.
Em vừa học xong phổ thông, giờ muốn học nghề nhưng chưa biết nên chọn nghề nào. Mấy đứa bạn có bảo nên học nghề spa vì đang rất hot nhưng e lo lắng cứ tình hình dịch kéo dài này thì học nghề ra không xin được việc hay mở tiệm. Giờ phân vấn 50 – 50 quá, cả nhà cho em lời khuyên có nên theo học không với ạ.

Gà Mới Asked on 2021-11-05 in Làm Đẹp.
6 Answer(s)

Nên học đi bạn, bữa nay tình hình dịch cũng đang được kiểm soát tốt rồi , các spa đang dần mở cửa lại rồi nên cơ hội việc làm cũng cao mà. Hoặc không thì nếu có kiến thức spa bạn cũng có thể kinh doanh mỹ phẩm chuẩn spa.

Gà Mới Answered on 2021-11-05.

@HoangLan, ngành này hot bỏ lỡ thì tiếc lắm bạn. Với cả bữa nay chuyến sang tình trạng sống chung với dịch rồi, các spa cũng hoạt động lại rồi mà.

Gà Mới Answered on 2021-11-09.

@HuongLan, mình nghĩ nên theo học, ngành nào cũng ảnh hưởng bởi dịch hết chứ đâu phải mỗi spa đâu. Nếu quê bạn ko ảnh hưởng hay ảnh hưởng nhẹ thì học xong về mở spa vẫn ok. Còn như HCM, Đà Nẵng… bùng dịch mạnh giờ cũng đang kiểm soát tốt rồi nên cơ hội tìm việc hay mở spa sau khi học xong vẫn lớn nhé

Gà Mới Answered on 2021-11-12.

@HuongLan, mình thì nghĩ ngược lại các bạn trên. Bữa nay thấy dịch bùng đi bùng lại học ngành spa thấy hơi hên xui, biết là hot nhưng tình hình này khá khó khăn.

Gà Mới Answered on 2021-11-18.

@All cảm ơn ý kiến mọi người ạ. Sau khi cân nhắc mình vẫn chọn nghe “con tim” nên quyết định theo nghề spa :)) Cả nhà ai biết nơi nào dạy ok ko chỉ em với ạ.

Gà Mới Answered on 2021-11-23.

@HoangLan, mình đang theo học bên miss tram thấy chất lượng cũng ổn lắm, giáo viên nhiệt tình nữa.

Gà Mới Answered 6 days ago.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.