Có nên đi làm đẹp ở Marina Spa & Clinic?

Em chào tất cả mọi người nha, ở đây chắc cũng nhiều chị em phụ nữ thường xuyên đi đến các spa để làm đẹp phải không ạ?
Em vừa mới chuyển địa chỉ làm việc nên phải chuyển nơi ở đến quận 1 để dàng đi lại đó mọi người. Ở chỗ nhà cũ thì em cũng hay đi spa làm đẹp lắm, nên giờ qua đây thì thói quen này tất nhiên vẫn sẽ được duy trì rồi. Điều cơ bản là em vẫn chưa tìm được địa chỉ nào để có thể chọn mặt gửi vàng đó mọi người.
Gần đây nghe chị ở công ty kể là hay đến làm đẹp ở chỗ Marina Spa & Clinic, bảo em nếu rảnh thì đi chung cho có bạn. Em cũng chưa nhận lời, vì thực ra em khá là khó tính nên cũng muốn về tìm hiểu xem sao.
Mọi người có ai đã từng đến Marina Spa & Clinic để làm đẹp chưa ạ? Hoặc là ai có bạn bè hay người thân gì làm việc ở đó cũng được ạ. Cho em xin vài cái ý kiến xem có nên đi làm đẹp ở Marina Spa & Clinic không?

1 Answer(s)

Hello bạn nhé, mình cũng ở quận 1 nên cũng có đi nhiều spa làm đẹp lắm rồi nè, chỗ Marina Spa & Clinic này mình cũng có đến vài lần nên cũng có thể review cho bạn được chút ít nè.
Nhìn chung thì mình thấy chỗ này khá là ok đó bạn. Các trang thiết bị cũng như quy trình làm đẹp ở đây phải nói là hơi bị ngon lành đó nha. Mình có sử dụng các dịch vụ như là hút chì thải độc tố, giảm mỡ bụng, trị mụn,.. đều rất là ưng ý.
Nhân viên ở đây tư vấn cũng rất là có tâm chứ không hề tùy tiện đâu nè, nói chung ai nên làm dịch vụ gì mà không nên làm gì cũng đều được góp ý rất là chân thành nè.
Mình thích nhất là khi massage ở đây, trời ơi thoải mái và nhẹ nhàng vô cùng nè. Mình nghĩ là bạn nên đến đây cùng chị ở công ty đó đi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng cho mà xem.
Hơn nữa, ở Sài Gòn cũng có thêm những spa làm đẹp khác cũng rất là tốt nè, bạn thử tham khảo trong bài viết này nhé:

 

Gà Mới Answered on 2019-08-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.