Có nên ăn một bữa sáng thịnh soạn không ?

Chào cả nhà, trời mưa bão chán ghê nhỉ mà thành ra hôm nay vậy mới được nghỉ làm :)) rảnh rỗi mới có thể lên đây tâm sự với cả nhà nè. Lâu lắm rồi mình mới ăn một bữa sáng thịnh soạn như vậy đấy. Do tính chất công việc của mình thường phải đi làm khá sớm ,lúc mọi người đang say giấc thì mình đã phải đi làm rồi nên rất ít khi ăn sáng. Hôm nay được công ty cho ở nhà tránh bão nên mới có dịp trổ tài soạn mấy món ăn sáng thịnh soạn như vậy thực sự có cảm giác rất tuyệt vời luôn ạ. Mình thì nhịn ăn cũng quen rồi đều mấy chị đồng nghiệp trong công ty lúc nào cũng nhắc nhở bữa sáng là quan trọng lắm đó, lo mà ăn đi . Mà mình thấy không ăn cũng có làm sao đâu, mình nhịn chặp riết quen à. cả nhà cho mình hỏi nhịn ăn sáng vậy có bị gì không? nó có thực sự quan trọng không nhỉ ?

Gà Mới Asked on 2019-08-30 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào bạn theo mình được biết thì bữa sáng không phải bữa ăn quan trọng nhất điều này đã được các chuyên gia, nhà khoa học chứng minh. Tuy nhiên việc ăn một bữa sáng thinh soạn rất quan trọng là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho một khởi đầu mới trong ngày. Nó giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể và đảm bảo năng lượng cho các hoạt động khác. thành phần dinh dưỡng của bữa sáng đặc biệt ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. một bữa ăn sáng giàu chất xơ và protein sẽ duy trì sự bền vững của cơ và xương, củng cố hệ miễn dịch của cơ thể.

Các chất xơ đóng vai trò hạ mỡ máu, điều hòa lượng đường máu, cải thiện nhu động ruột tạo thuận lợi cho quá trình tiêu hóa và tránh táo bón, giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2 cũng như các bệnh lý tim mạch.Hy vọng những thông tin mình chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra hãy tham khảo thêm một số thói quen tốt cho sức khỏe tại đây nhé : https://topnlist.com/nhung-thoi-quen-tot-cho-suc-khoe-ban-nen-thuc-hien-hang-ngay/#3-an-mot-bua-sang-thinh-soan

Gà Mới Answered on 2019-08-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.