Có bạn nào đến Lý Sơn chưa ạ chia sẽ kinh nghiệm du lịch đảo đi ạ?

Em chào mọi người ạ, em hiện tại ở quảng trị , Em là một người rất thích du lịch lắm lắm mà điều kiện đâu cho phép, chỉ loanh quanh các tất cả các cảnh quanh tỉnh mình, lên sơn xuống biển mà chỉ giờ mòn đường rồi, sắp tới đánh liều đi xem thử tỉnh bạn xem sao địa điểm dự tính là đảo lý sơn ở quảng ngãi, có ai có kinh nghiệm đi du lịch đảo này ko, chia sẽ em với ạ? em cám ơn lắm lắm, với lại ai có cơ hội đến quảng trị em tình nguyện làm hướng dẫn viên du lịch đưa mọi người đi thăm sơn thủy quê em.

Gà Mới Asked on 2019-07-30 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Mình chia sẽ một vài thông tin cho bạn đọc nè: Đối cới Lý sơn thì bạn nên đi từu khoảng tháng 6 -9 giai đoạn này là màu khô ở đảo nên bạn mới tắm biển được, đi các tháng khác thì là mùa mưa ko thích hợp. Cách đến được Đảo thì bằng mọi phương tiện miễn sao bạn đến được Cảng Sa Kỳ của Quảng Ngãi mua vé tàu thủy. Mua vé tàu cao tốc ra đảo:

Giá vé: Từ Sa Kỳ ra đảo: 105.000VND/1 lượt

Từ Lý Sơn về Sa Kỳ: 100.000VND/1 lượt

Giờ tàu chạy: Buổi sáng: Có 2 chuyến lúc 7h30 & 8h

Buổi chiều: Có 1 chuyến lúc 13h/ 13h30.

Số điện thoại đặt vé tàu cao tốc cảng Sa Kỳ: 055.3626431 và cung cấp thông tin từng cá nhân theo hướng dẫn của nhân viên phòng vé.

Đến lý sơn thì bạn ở các homestay hoặc khách sạn giá rẻ rất nhiều, một số địa điểm bạn nên ghé qua ở lý sơn như : Cổng tò vò, chàu hang, chàu đục, điỉnh thới lới, đảo bé, hang câu, ngọn hải đăng, hòn mù cu,  ăn thì hải sản và các món ngỏi rất tuyệt vời, nói chung đến đó nhiều khi bạn tự khám phá sẽ thú vị hơn, nếu chia sẽ nhiều quá bạn ko thể khám phá ra cái hay được.

 

Gà Mới Answered on 2019-07-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.