Có anh chị nào học nghề bên Eva Xinh Beauty Academy review em với ạ

Em chào cả nhà, em năm nay 18 tuổi, vừa mới thi tốt nghiệp cấp 3 xong và không đậu. Sau một thời gian buồn bã và chán nản thì gia đình em hướng em đi theo 3 con đường:

  • 1 là đi học tiếng và xuất khẩu lao động
  • 2 là đăng ký đi bộ đội
  • 3 là đi học nghề

Đương nhiên là em chọn đi học nghề rồi, chứ bằng tốt nghiệp không có mà xuất khẩu lao động thì chỉ có nước làm công nhân thôi. Đi bộ đội thì thực sự em sợ khổ lắm nên em chọn học nghề.

Hơn cả 2 tháng suy nghĩ thì em quyết định theo học nghề phun xăm vì nghề này không đòi hỏi nhiều sức, không cần phải thông minh, chỉ cần chăm chỉ và tỉ mĩ là được. Em thấy trên mạng có trung tâm Eva Xinh Beauty Academy khá có tiếng, bạn của anh trai em cũng học ở đó ra và có công việc ổn định trong Sài Gòn. Nên em cũng dự định đăng kỳ vào đó học. Nhưng em muốn hỏi vài diễn đàn cho chắc, vì học phí khá cao nên tìm hiểu kỹ vẫn hơn 🙂 Cả nhà ai học chổ này chưa? Cho em xin review với ạ 🙂 Em cảm ơn nhiều.

 

 

1 Answer(s)

Hi em, chị chưa học ở Eva Xinh Beauty Academy những trung tâm này rất có tiếng về đào tạo nên em yên tâm không chọn nhầm chổ đâu 🙂 Tuy nhiên, nếu em muốn tham khảo nhiều trung tâm hơn thì nên đọc bài này nè: https://topnlist.com/dia-chi-day-phun-xam-theu-dieu-khac-chan-maytai-hcm/ những trung tâm này đều có uy tín và chất lượng về đào tạo nghề ở Sài Gòn, đảm bảo ra nghề có tay nghề vững, kiến thức chuyên môn đầy đủ và các kỹ năng cần thiết để làm việc.

Trước kia chị học ở Miss Tram, về chất lượng thì không bàn cãi nữa rồi, nhưng chị nghĩ ở đây có một điểm cộng mà nhiều trung tâm khác không có là con người. Các cô bên Miss Tram dạy rất tỉ mì, chi tiết và kèm thực hành rất kỹ nên ra nghề, học viên ở bên này đều có tay nghề tốt. Học ở Miss Tram thì còn được hỗ trợ sau khóa học nữa. Khi đi làm mà mình có vướng mắc gì vẫn có thể hỏi và trao đổi kinh nghiệm trên App. Nói chung là học đây là một quyết định đúng đắn nhất của chị đến hiện tại 🙂 Không phải quảng cáo đâu nha, chị chỉ chia sẻ trung tâm chị từng học thôi. Em có thể tham khảo.

Chúc em chọn được trung tâm tốt và học tốt nhé!

 

Gà Mới Answered on 2019-08-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.