Có ai đi tập gym ở Fitness & Yoga Funny chưa?

Tại vì ăn tết quá đà mà bây giờ body của mình bị phát tướng khá nhiều so với lúc trước. Nên thành ra dạo này đang kiếm phòng gym để lấy lại vóc dáng. Ở Đà Nẵng có ai đi tập ở ở Fitness & Yoga Funny chưa? Cho xin vài ý kiến với nhé.

 

Gà Mới Asked on 2020-02-10 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Trong tất cả các phương pháp duy trì vóc dáng thì luyện tập gym là khả quan nhất nhỉ. Chỗ Fitness & Yoga Funny này nhiều người tập lắm bạn ơi.
Mình cũng đang tập ở đây, thành ra cũng tiện chia sẻ với bạn vài thông tin. Fitness & Yoga Funny được trang bị máy móc hiện đại, thiết kế phòng kính tạo không gian rộng rãi và thoáng mát cùng đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài ra, các lớp Yoga được linh động thay đổi địa điểm tập ngoài trời, và được các giáo viên người Ấn Độ có chuyên môn giảng dạy.
Không chỉ vậy, Fitness & Yoga Funny còn cung cấp một số dịch vụ để học viên có thể thư giãn sau mỗi giờ tập luyện chẳng hạn như: spa chuyên nghiệp, phòng tắm nước nóng, xông hơi,… được sử dụng miễn phí, đảm bảo bạn hoàn toàn có thể thư giãn sau những buổi tập.
Nói chung là chất lượng ok, giá cũng phù hợp nữa.
Ở ĐN còn nhiều phòng gym tốt lắm, bạn có thể xem thêm ở đây nè https://topnlist.com/top-5-phong-gym-tien-nghi-chat-luong-nhat-da-nang/#4-fitness-yoga-funny

 

Gà Mới Answered on 2020-02-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.