Chất lượng điêu khắc chân mày tại Jolie Beauty & Spa?

Em đang có dự định điêu khắc chân mày, vì chân mày em hỏi bị nhạt với lại nó không được sắc nên em muốn làm đẹp hơn.

Tìm hiểu thì thấy dạo này Jolie Beauty & Spa đang được nhiều người biết đến và nhắc nhiều, em thì trước giờ không có làm nên em cũng chưa biết được.

Có chị nào tư vấn giúp em là có nên làm ở Jolie Beauty & Spa không vậy ạ? Thấy cũng có nhiều khen nên cũng muốn thử xem sao

Gà Mới Asked on 2019-11-11 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Đúng là cũng vì gần tết rồi nên chị em đua nhau đi làm đẹp ghê quá bạn hỉ, mình cũng vừa đem bé em gái đến Jolie Beauty & Spa làm điêu khắc chân mày nè.

Hai chị em cũng có tìm hiểu nhưng mà cũng không tìm hiểu kỹ, một phần vì trước có con bé bên cạnh nhà làm rồi thấy ok nên mình mới dẫn bé em đến đây. khi đac làm đã trải nghiệm rồi mình mới biết được là quả thật đúng như mọi người nói.

Chất lượng tốt, an toàn, nhân viên tư vấn nhiệt tinhg, máy móc thiết bị hiện đại. Lần đầu làm mà chọn được một địa điểm như vậy thì hoàn hảo lắm luôn, chứ lúc đầu toàn sợ không ak có dám đi đâu hihi.

Nếu bạn còn có vấn đề nào muốn biết thì có thể ib cho mình hoặc có thể tham khảo bài viết sau nhé https://topnlist.com/top-nhung-dia-chi-dieu-khac-chan-may-dep-tai-phu-nhuan/ 

Gà Mới Answered on 2019-11-11.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.