Cần bổ sung các vitamin và khoáng chất nào cho cơ thể?

Cả nhà ơi, hiện em năm nay đã 27 tuổi, cao 1m68, mà cân nặng chỉ có 52 kg à, người ốm nheo ốm nhắt, em nghỉ chắc củng vì tính chất công việc là dân lập trình thường xuyên cày đêm nên vậy, em củng đang tìm mọi cách ăn uống đầy đủ để bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất để cơ thể mập hơn tí xíu nhưng thấy vẫn chưa cải thiện gì nhiều, em nghỉ ko biết em đã bô sung đúng chất chưa nữa, mọi người ai có kinh nghiệm giúp người gầy ốm tăng cân lên chút xíu được không? và những người gầy nên bổ sung vitamin và khoáng chất gì cho phù hợp? giúp em nhanh nhanh tí mọi người nhé.

Gà Mới Asked on 2019-08-07 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Với thể trạng cơ thể của bạn như vậy là quá ốm rồi, bạn phải làm sao tăng lên đến 68kg mới là cơ thể chuẩn.  Mình hồi xưa củng gầy lắm nhưng đở hơn bạn mình cao 1m7 nặng 60 kg coi như thuộc loại ốm rồi , chỉ nhờ ăn uống thôi bữa nay đã 70kg rồi, mình thường xuyên bổ sung những thwucj phẩm giàu vitamin B, D, E, C và  Axit béo Omega 3. bạn cứ lên tìm hiểu những thực phẩm nào giàu các vitamin trên rồi ăn uống cho hợp lý. nhưng quan trọng nhất bạn nên hạn ché thức khuya vì những người có tạng người ốm như bọn mình thì du có ăn uống thế nào mà hay thức khuya thì ko mập lên nổi đó là kinh nghiệm bản thân mình luôn đó.

Bạn có thể tham khảo các thói quen tốt cho sức khỏe ở bài viết này nhé https://topnlist.com/nhung-thoi-quen-tot-cho-suc-khoe-ban-nen-thuc-hien-hang-ngay/

Gà Mới Answered on 2019-08-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.