Cách làm đẹp da mặt sau sinh với tinh dầu?

Help me, mấy chị ơi giúp em với ạ, chuyện là em vừa mới sinh xong được 3 tháng mà da mặt em sau khi sinh không được đẹp như lúc trước nữa, hình như có hiện tượng xuất hiện những vết nám, vết tàn nhang.

Bây giờ em nhìn em còn không dám nhìn mình nữa chứ huống gì chồng nhìn, em đang rất lo sợ không biết nên làm như thế nào nữa, hiện tại da đang rất xấu ạ, em muốn tìm những cách nào làm đẹo da an toàn thôi ạ. Chứ bây giờ em cũng đang trong thời gian nằm nghĩ với cho con bú, sợ không sử dụng mỹ phẩm được ạ.

Hôm qua có chị trong công ty đến thăm, chị có bày cho em là sử dụng tinh dầu thì da sẽ đẹp hơn, mà em cũng không biết có thật là sử dụng tinh dầu sẽ đẹp hơn không nữa mọi người ạ, có chị nào xó kinh nghiệm chia sẽ giúp em với. Em cũng mới sinh lần đầu nên cái gì cũng phải học hỏi ạ, mấy chị tư vấn hướng dẫn giúp giùm em ạ, em cảm ơn nhé.

Gà Mới Asked on 2019-09-17 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Đầu tiên chị chúc mừng em đã vượt cạn thành công nhé, đúng là lúc sinh xong thời kỳ nằm ổ là thời kỳ ám ảnh nhất đối với phụ nữ chúng ta nhỉ. Cộng thêm sau khi sinh vóc dáng, nhan sắc đều không còn như trước nữa, đi xuống hoàn toàn luôn nè, chị sinh xong hai bé rồi nên bây giờ mà bảo chị sinh thêm bé nữa là chị không sinh nữa đâu, mệt lắm em ak.

Chị cũng có kinh nghiệm nè, đúng là muốn giữ an toàn cho cả mẹ và bé thì nên sử dụng những cách dân gian để chăm sóc bản thân trong thời kỳ này thôi. Tinh dầu rất an toàn nhé nó có nhiều loại khác nhau, em thử nếu em cảm thấy loại nào dùng được thì ok. Sử dụng tinh dầu sẽ làm làn da căng mịn, sáng hơn đồng thời khỏe hơn nữa, nên em cứ sử dụng nhé.

Ak vừa rồi chị đọc thấy có bài viết này này em, ngoài cách sử dụng tinh dầu ra cũng còn nhiều cách khác nữa, em tham khảo thêm nhé https://healthcaremagazine.com.vn/3-cach-lam-dep-da-mat-sau-sinh-cho-cac-ba-me-bim-sua

Gà Mới Answered on 2019-09-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.