Bưu Điện thành phố có gì đặc biệt?

Hello cả nhà nhé, cả nhà ơi cho em hỏi xíu vấn đề nhỏ được không ạ. Chuyện là cuối tuần này em có hẹn với mấy đứa bạn qua bên quận 1 chơi, lâu rồi cũng chưa có đi chơi nên cũng muốn đi chụp choẹt sống ảo đồ các kiểu ấy.

Những địa điểm bên quận 1em cũng có biết nhưng mà em đang thắc mắc 1 điều là ở bưu điện thành phố ở đó có gì đặc biệt mà em thấy ai cũng muốn tham quan rồi chụp hình vậy nhỉ?

Gà Mới Asked on 2019-10-24 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Oh bạn biết những địa điểm ở quận 1 mà lại không biết được điểm đặc biệt của bưu điện thành phố ak. Bưu điện thành phố nổi tiếng ở quận 1 này lắm luôn đó, mình thấy đa số cuối tuần nào địa điểm này cũng đông khách tham quan và du lịch trong và ngoài nước hết đó bạn ơi.

Mấy tuần trước mình đi đến đây mà nói thật với bạn chen để chụp được 1 tấm hình cũng không phải là dễ dàng gì, khó khăn lắm mới chụp được vài tấm, nhưng mà đi tham quan ở đây thi vui cực kỳ luôn á. Bưu điện thành phố ở bên ngoài nhìn vào điều đầu tiên là cái đồng hồ to đùng được đặt ở trước và ngay chính giữa bưu điện.

Công trình này được thiết kế bởi nhà thiết kế tháp Eifel đó bạn ơi, công trình nhìn như một kiến trúc ở Châu Âu vậy đó, nhìn như kiểu 1 thành phố Châu Âu thu nhỏ ở giữa thành phố Sài Gòn náy á.

Mà tới đây chủ yếu là tham quan với săn mấy tấm ảnh chứ nói thật là nắng lắm luôn nè, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin của địa điểm này thì có thể tham khảo bài này hoặc là trong bài này cũng có những địa điểm khác ở quận 1 nữa, bạn có thể tham khảo luôn nè hihi https://topnlist.com/top-12-dia-diem-ban-nhat-dinh-phai-ghe-khi-den-quan-1/ 

Gà Mới Answered on 2019-10-24.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.