Bên Quận 8 quán Bill’s House – Mì Cay & Trà Sữa như thế nào vậy?

Chào cac tềnh yêu ngen, có tềnh yêu nào trên này là tín đồ của ăn uống không vậy? Hi hi. Nói vui vậy thôi chứ ăn uống có ai lại không thích nhỉ? Đặc biệt là ở cái đất sài thành đầy rẫy những quán ăn ngon, chất lượng thế này. Hi. Cũng nói thật chứ em là một tín đò trong làng ăn uống lắm đó. He he.


Em thì rất thích ăn món mì cay á, từ khi món này nhu nhập vào Việt Nam thì em thấy rất thíc lắm luôn ấy. Với lại tại em cũng rất thích ăn cay nên đây được xem như là món “ruôt” luôn rồi. Hi. Thường thì những quán mì cay có tiếng ở thành phố em cũng tìm cách đến thưởng thức xem thế nào, xem hương vị từng quán có khác nhau nhiều không. he he. Hôm bữa thì em được giới thiệu bên quận 8 có quán Bill’s House – Mì Cay & Trà Sữa này rất có tiếng nè nên cũng muốn đến xem thế nào. He. Mà tại cái tính hay tò mò nên lên đây cũng muốn hỏi xem có bạn nào đến quán Bill’s House – Mì Cay & Trà Sữa thì cho mình nhận xét như thế nào với nha. Hi thank nhiều

1 Answer(s)


Hi chào bạn nha, nói đến các tín đồ mê ăn uống thì có mà đầy, nhất là những người tuổi còn đi học hay là sinh viên như mình thì lúc nào cũng có một hội bạn chuyên đi săn lùng những quán ăn ngon ở Sài Thành này á. He he. Nói không xa lạ gì chứ mình thấy món mì cay này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đó nha. Mình thì cũng có ăn chứ chưa đạt đến mực độ nghiền thôi he he.


Mà theo mình biết hầu như ở các quận đều có những quán mì cay ngon và nổi tiếng lắm đó. Cũng như quán Bill’s House – Mì Cay & Trà Sữa thì có tiếng ở bên quận 8 lắm đó nha bạn. Mì cay ở đây rất ngon, hương vị đậm đà, ngoài sợi mỳ rất dai và mềm ra thì hai sản, thịt ở đây rất tươi ngon đó ngen. Một điều đặc biệt của quán Bill’s House – Mì Cay & Trà Sữa là bạch tuộc được để nguyên con nên nhìn rất bắt mắt ấy. He he. Nói chung là cách trang trí ở đây rất đẹp mắt, nước mì ngon cũng với giá cả rất hợp lý vì thế àm thu hút rất nhiều khách đó ngen.


Nếu bạn là một tín đồ trong mì cay thì mình gửi bạn xem bài viết nói đến những quan mì cay nổi tiếng bên quận 8 nè. https://topnlist.com/top-05-quan-mi-cay-han-quoc-ngon-nhat-quan-8-hcm/

Gà Mới Answered on 2019-09-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.