Bánh mì Huỳnh Hoa có gì khác?

Mọi người ơi, em vừa vào quận 1 được gần 1 tháng nay, từ phòng trọ em đến công công ty có đi qua đường Lê Thị Riêng, Quận 1. Ngày nào đi qua em cũng thấy quán bánh mì có tên Huỳnh Hoa đông nghẹt người luôn.

Em không biết quán đó có bánh mì có gì khác với mấy quán bánh mì khác mà bên cạnh hay đối diện quán đó cũng có quán bánh mì, mà những quán đó thì vắng khách, riêng quán Huỳnh Hoa này là bán không kịp với số lượng khách vào.

Em cũng thấy tò mò ghê, không biết quán đó bánh mì có gì đặc biệt, thấy vậy cũng muốn ghé vào mua ăn thử nhưng đông quá, em sợ đợi đến đi làm trể giờ làm nên chưa ghé được (em có công việc làm part time). Có anh chị nào biết có thể review giúp em quán này được không ạ, để có gì chủ nhật nghĩ em thử chạy đến đó mua ăn tối xem sao ấy mà hihi.

1 Answer(s)

Phòng trọ em ở gần bên quán bánh mì Huỳnh Hoa này luôn đó chị ơi, em lúc nào mà làm biếng nấu ăn hay gì là cứ chạy ra đây mua bánh mì về ăn, nhưng ngặt nổi em ra thật sớm luôn mà trước đó vẫn có người đến trước đợi rồi. Quán này bánh mì cũng có khác vói mấy quán bánh mì khác đó chị, nhân bánh mì bỏ rất nhiều thứ đầy ổ luôn, bánh mì lúc nào cũng được nướng lên nóng, giòn, mua xong vừa eăn lúc đó là ngon bá cháy bò chét luôn chị ơi.

Bên trong bánh mì còn có quẹt thêm pate nữa, chà đúng với sở thích luôn chị nhỉ, làm bánh mì có vị khác biệt hơn. Mà bánh mì như vậy mà giá chỉ có từ 30.000 – 40.000 1 ổ thôi chị. So với giá ở Quận 1 như vậy là quá rẻ luôn rồi, chứ những chỗ khác bánh mì đã không ngon rồi mà còn chém giá trên trời luôn.

Chị muốn biết thê nhiều thông tin hơn nữa thì chị vào tìm hiểu ở bài viết này nhé https://topnlist.com/top-05-tiem-banh-mi-ngon-nhat-o-tp-ho-chi-minh/. Mà chị nhớ đến sớm sớm nhé, chứ không xếp hàng đợi mà ngửi thấy mùi bánh mì là cồn cào luôn đó hihi.

Gà Mới Answered on 2019-10-02.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.