Bạn nào review giúp mình resort Naman Retreat Đà Nẵng với

hi mọi người ơi cho mình hỏi chút chuyện với nha. Tới đây mình có chuyến du lịch ra Đà Nẵng nên cũng đang phân vân lựa chọn nơi để thư giãn á. Mình thấy resort Naman Retreat Đà Nẵng này được đánh giá cao lắm nè nên cũng nhờ mọi người tư vấn thêm với review lại resort này với nha. thank nhiều á.

Gà Mới Asked on 2020-02-26 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi bạn, ở đà nẵng hiện nay mình thấy có nhiều resort lớn, nổi tiếng lắm đó nha. trong đó resort Naman Retreat Đà Nẵng này được đánh giá cao về chất lượng, view đẹp đấy nhé ban. hi.

Naman Retreat Resort là resort sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa Việt Nam và kiến trúc đương đại từ những nguyên liệu tre, gỗ, đá. Resort này còn là chốn nghỉ dưỡng dành cho những ai luôn mong mỏi sự phá cách, độc đáo với nhiều hoạt động trải nghiệm trên biển. Đến với Naman, bạn sẽ được nghỉ dưỡng trong những căn phòng khách sạn sang trọng, những căn biệt thự đẳng cấp mang phong cách, dấu ấn riêng của Naman Retreat nên vô cùng thoải mái đó nha.

Bạn đến Đà Nẵng thì mình còn biết thêm vài resort được đánh giá cao ở thành phố biển này đó nên bạn có thể theo dõi thêm ở bài viết https://topnlist.com/top-5-resort-sang-chanh-dang-cap-nhat-da-nang/#2-naman-retreat-da-nang

Gà Mới Answered on 2020-02-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.