Bạn nào đến quán com gà Bà Luận Tam Kỳ chưa vậy? Cho mình chút cảm nhận với nha?

Hiiii…cả nha! Trên này có bạn nào là người con xứ Quảng xa quê vào Nam lập nghiệp như mình không nhi? Mình vào đây được hơn chục năm rồi mà vẫn rất thích thưởng thức những hương vị của quê hương á như mì quảng, bê thui cầu móng, hay là cơm gà Tam Kỳ,… Nói thật chứ tại hai vợ chồng đi làm hoài nên cũng ít có thời gian để nấu nướng, toàn phải đi ăn ngoài không à. Mà em thì lại rất thích tìm đến những quán ăn xứ Quảng á. Tại những nơi này hương vị cũng na ná giống ngoài quê thật. hi hi.


Bữa mình có đi ra ngoài nhìn thấy có quán cơm gà bà Luận Tam kỳ á, nghe cái tên thôi là em cũng muốn đến rồi. He he. Cũng đang có ý định hai vợ chồng đến ăn thử xem thế nào mà lên đây hỏi trước xem có bạ nào đã đến đây ăn chưa? Cảm nhận về quán cơm gà này thế nào? Có ngon hay không? He he. Tự nhiên gây tò mò vậy á nên cũng giờ mọi người giúp với nha. Cảm ơn nhiều á

1 Answer(s)

Hi bạn, tự nhiên hôm nay lên đây gặp đúng người con xứ Quảng luôn á. Chắc có duyên rồi nè. Ha ha. Mình cũng vào đây sống chắc cỡ tầm bạn á, lo làm ăn nên cũng ít khi về quê lắm. Nhớ quê hương mà cũng đành chịu thôi á.


Mình cũng thường hay ăn những món mang hương vị xứ Quảng lắm đó, nói đến những món ngon quê mình thì có rất nhiều bạn hè, mà toàn món ngon ấy chứ. Quán cơm gà Bà Luận bạn hỏi mình có đến ăn một vài lần rồi á. Mình thấy rất chi là ok đó, các món ăn vừa mang đúng hương vị của quê hương, các món ăn lại rất vừa miệng, đậm đà. Mà đặc biệt quán này có món gà xé rất chi là ngon đó nha. Nếu bạn đến đây thì nên thử món này đó. Gà ta nên thịt vừa dai, vừa chắc, vừa thơm á. Mình đến đây lúc nào cũng thưởng thức món này á. Hi.


À mình tìm hiểu nước nấu cơm ở đây được lấy từ nước nấu gà á, nên hương vị rất chi lạ miệng. Hi. Mình có tìm thấy bài viết giwois thiệu về quán này nè, bạn vào xem thử nha https://topnlist.com/top-09-tiem-com-ga-ngon-nhat-tai-tp-ho-chi-minh/.

Gà Mới Answered on 2019-08-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.