Bài Hát Chuyện Như Chưa Bắt Đầu Của Nhạc Sĩ Nào Mọi Người Nhỉ ?

Chào mọi người, trong diễn đàn mình cso ai là fan cảu chị Đại ” Mỹ Tâm” không nhỉ em nghĩ là có và có nhiều đúng không mọi người, fan của chị có thể nói là trãi dài dọc miền đất chữ S thân thương luôn nhỉ,

Nói thật năm nay 29 tuổi rồi mà ngày nào ngủ dậy việc đầu tiên mình làm là mở nhạc của chị Đại để nghe, ngay cả bà xã của em còn ghen với Chị Đại nữa là, em nói là em quen chị Đại trước quen em, trước đó chính cây đàn sinh viên cảu chị đã đưa anh đi qua năm tháng sinh viên đầy vất vã với ngày 1 gói mỳ tôm đấy nhé :),

và hôm nay ngồi làm tự nhiên nghe lại một giai điệu quen thuộc hình như là bài ” Chuyện như chưa bắt đầu” nói chung bài của chị Đại bài nào em cũng nhớ tên tác giả á, mà bài này em không nhớ, tìm kiếm thì khong thấy thông tin. có ai biết về tác giả cảu bài này không nhỉ để em bổ sung vào bộ sưu tập cho xứng danh là fan cảu chị ấy mà. tahnk mọi người hỉ.

1 Answer(s)

Chào bạn, mình cũng là fan của chị đây, mình củng quen chị từ cái thười họa mi tóc nâu cơ, năm nay mình được 30 cái xuân xanh rồi, và mình nghĩ mình quen chị chắc được 15 năm có dư rồi, nhưng dạo gần đây thật là công việc lu bu quá không có thời gian nghe nhạc, nhưng vẫn dõi theo chị, bài hát mới nào của chị ra, hay chị phát hành abum là rước về ngay á.

À vấn đề về bài hát ” Chuyện như chưa bắt đầu” mình có biết về nhạc sĩ này, vì đây là một nhạc sĩ trẻ và ra ít bài hát nên bạn không biết cũng đúng. Bài hát này của Nhạc sĩ Hoàng Nhã, mình còn nhớ là bài hát này còn được lọt vào danh sách Giải thưởng Cống hiến Âm nhạc 2012. Nói chung là mình cũng biết mỗi bài này của ông này, chứ ngoài ra mình cũng mù tịt à, thôi chúc bạn nghe nhạc chị Đại vui vẽ nhé.

Gà Mới Answered on 2019-08-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.