Ăn Gỏi cá Nam Ô chỗ nào ngon nhất

Chào cả nhà, cách đây 2 năm gia đình mình có đi du lịch Đà Nẵng và rất ấn tượng với món gỏi cá Nam Ô. Món gỏi cá tuy mình được ăn ở nhiều nơi rồi nhưng vẫn ấn tượng nhất là gỏi cá ở đây bởi vị đặc biệt của cá, cách chế biến, nước chấm cững như nhiều loại rau rừng đa dạng. Sắp tới mình có dự định vào Đà Nẵng du lịch lại mà ăn lại món ăn này nhưng lâu quá rồi, mình không biết đã từng ăn quán nào và quán nào làm món này ngon nhất?

Mục đích vào Đà Nẵng lần này là mình sẽ làm một vlog về ẩm thực Đà Nẵng, những món ăn mình muốn thử là Gỏi cá Nam ô, Ẩm thực chợ Cồn,  Ẩm thực chợ Hàn, Cháo chờ và Hải sản Đà Nẵng. Nhưng mình chưa nắm rõ địa bàn cũng như các món ăn đặc trưng cũng như địa chỉ ăn ngon ở Đà Nẵng nên muốn tìm một bạn tình nguyện viên – có trả công và bao ăn uống ở đây.

Yêu cầu: thích ăn ngon, biết nhiều quán ăn ngon, có thời gian rảnh 3 ngày và ưu tiên các bạn nữ. Ai có nhu cầu đi và ăn uống thì inbox cho mình nhé. Mình là nữ – lịch trình đi từ ngày 1-3/9 tới. Cảm ơn!

 

Gà Mới Asked on 2019-08-12 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi bạn, mình cũng là một người thích đi và ăn nè 🙂 Thấy topic đúng tủ là mình nhào vào ngay 🙂 Vì gỏi cá Nam Ô cũng là một món khoái khẩu của mình. Ở Đà Nẵng mình chỉ thường đến 2 địa chỉ này để ăn gỏi cá thôi: Quán gỏi cá Thanh Hương ở 1029 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu và Quán gỏi cá Sáu Hào ở 232 Trần Cao Vân, Thanh Khê. Hai quán này lúc nào cũng có đồ tươi, nước mắm pha chế vừa vị, các loại rau rừng đa đạng và lúc nào cũng được bài biện chỉnh chu, sạch sẽ nên mình rất thích. Đặc biệt là các món khác cũng rất ngon nên vào đây có thể lựa chọn rất nhiều món.

Mình không phải dân Đà Nẵng nhưng cũng tự tin khẳng định mình là một thổ địa ở đây bởi mình đã học tập và làm việc cũng đã 8 năm ở thành phố này rồi. Với một đứa thích ăn uống như mình thì nếu ai hỏi ăn gì, đi đâu, quán nào ngon mình đều dẫn đi được hết 🙂 Mình rất muốn có cơ hội gặp bạn, nhưng dịp lễ 2.9 mình cũng có dự định du lịch nên chắc chúng ta không có duyên rồi 🙂 Nếu bạn chưa tìm được người đi cùng thì có thể inbox mình nhé, có thể mình sẽ giúp bạn được gì đó 🙂

À, các món mình thấy nên thử ở Đà Nẵng nè: https://topnlist.com/top-10-mon-an-ban-nen-thu-khi-den-da-nang/ bạn xem món nào chưa ăn thì nên ăn thử nhé.

 

Gà Mới Answered on 2019-08-12.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.